Amino FINISH

§ GIỚI THIỆU

Vào giai đoạn gần thu hoạch cây trồng có một khoảnh thời gian giúp các trái, củ, hạt bước vào giai đoạn tạo chất lượng như: tăng lượng tinh bột, tăng độ đường, hương vị, màu sắc…. Vì vậy thời điểm này cây cần được bổ sung một loạt các yếu tố dinh dưỡng đặc biệt dưới dạng các amino acid, giúp cây dễ hấp thụ cung ứng kịp thời tới các trái / củ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Điều này đã gây áp lực cho cây, vì thời kỳ này cây thường hấp thụ chuyển hóa dinh dưỡng kém bởi thân lá và bộ rễ đã già do vừa trải qua thời gian dài nuôi dưỡng trái / củ nên các hoạt động không còn hiệu quả. Từ đó việc cung cấp bổ sung các yếu tố dinh dưỡng này là rất hạn chế, đây là lý do chính mà các sản phẩm không tạo nên được chất lượng, hương vị thơm ngon và cho màu sắc tươi sáng.

Amino FINISH – chế phẩm sinh học áp dụng công nghệ Amino acid & Peptide sẽ giúp cây trồng dễ dàng hấp thụ kịp thời cung ứng đủ các yếu tố dinh dưỡng đặc biệt ở giai đoạn quan trọng này. Từ đó giúp nâng cao được chất lượng sản phẩm cũng như gia tăng thêm năng suất.

§ THÀNH PHẦN
Amino acid* và Peptide**: 200g
* Alanine, arginine, axit aspartic, asparagin, valin, axit glutamic, glutamin, glycine, histidine, Gidrooksiprolin, prolin, leucine, isoleucine, lysine, Gidrooksilizin, methionine, serine, threonine, tryptophan, tyrosine, diyodtirozina, Phenylalanine, Cysteine.
** Protein thủy phân của thực vật và động vật (các axit amin 8-10%), biopolyme và các thành phần hoạt động của màng.

Kali (K2O): 250g
Chiết xuất rong biển: 30g
Boron (B): 10g
Mangan (Mn): 3g
Kẽm (Zn): 1g

§ CÁCH SỬ DỤNG
Dùng vào thời điểm trước thu hoạch từ 10 -> 20 ngày.
+ Rau lấy trái/củ: 10-30ml / 20L nước.
+ Cây ăn trái: 20-30ml / 20-25L nước.
+ Cây lúa: 30ml / 20-25L nước.

§ LƯU Ý:
Có thể dùng chung được với các thuốc BVTV khác nhằm giảm công lao động.

§ CẢNH BÁO AN TOÀN:
Sản phẩm hoàn toàn sạch, không gây độc hại cho con người, động vật và môi trường.

§ BẢO QUẢN:
Đóng kín nắp và bảo quản nơi thoáng mát.

§ HSD:
2 năm kể từ ngày sản xuất.